อัตร้าซาวดูเพศ

พอดีว่าเราไปอัตร้าซาวมานะค่ะ หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง การอัตร้าซาวมีการผิดพลาดไหมค่ะ #คือว่าอยากได้ผู้ชายค่ะ5555

1 ตอบกลับ

น้อยนะคะจะพลาด คือแม่ซาวทุกๆเดือนก็จะทราบได้แน่ชัดคะ ตอนแรกคุณหมอก็ว่า 60%ได้ ญ. ไม่100% คะ พอเดือนถัดไป ชัดเลยชาย 100% เห็นอวัยวะเพศชัดเจนคะ ตอนนี้8 เดือนแล้วจะคลอดละคะ