อยากดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ได้น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 👧🏻

พอดีว่าเราไปซาวด์ 4-6 เดือน คุณหมอก็บอกตลอดว่าเพศน้องยังไม่ชัดเจอ ยังไม่คอนเฟิร์มว่าผู้หญิงชัวร์ๆค่ะ กำลังจะเตรียมซื้อของ เลยซื้อไม่ถูกเลยค่ะ 🤣 ใจอยากจะได้ลูกสาวค่ะ เลยอยากจะขอดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ได้ลูกสาวค่ะ 🥰

อยากดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ได้น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 👧🏻
86 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก้อบอกไม่แน่ใจเหมือน ซื้อของไม่ถูกเลยแม่

4y ago

ใช่ค่ะแม่ 🤣