สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีว่าเราฝากท้องคลินิค ตอนนี้ 38+2Week แล้วน้องยังไม่ออกมาเลย😄😄วันที่5หมอนัดตรวจปกติ จะถามว่าหมอคลินิคจะกระตุ้นคลอดหรือตรวจปากมดลูกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอด้วยค่ะแม่ว่าจะกระตุ้นตอนไหน บ้านนี้หมอกระตุ้น38wทั้ง3ท้องเลย

2y ago

หลังจากระตุ้นมา กี่วันคลอดคะแม่