คนท้องกินยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ

พอดีว่าเราน้ำมูกไหลค่ะเลยอยากทราบว่า สามารถกินยาทิพฟี่ได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คนท้องกินยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ
47 ตอบกลับ

ทานไม่ได้นะคะ อะไรที่มีส่วนประกอบทำให้ง่วงซึม ห้ามรับประทานค่ะ