สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีว่าเราท้องได้35wหมอบอกลูกกลับหัวแล้วให้เราระวังเรื่องคลอดก่อนกำหนดค่ะเเต่หลังจากที่หมอบอกเราเริ่มมีอาการเจ็บท้องท้องแข็งท้องปั้นมีตกขาวเป็นสีขาวขุ่นเหมือนเเป้งเปียกพอใช่กระดาษเช็ดชูเช็ดสีที่ติดมากลับเช็ดชูกลับเป็นสีขาวออกเหลืองๆเขียวๆแต่ไมมีกลิ่นไม่คันออกมาเยอะมากออกมาโดยที่เราไม่รู้ตัวถึงรู้ตัวก็กลั้นใว้ไม่อยู่อาการแบบนี้เป็นอาการเจ็บคลอดหรือเจ็บเตือนค่ะแล้วคลอดก่อนกำหนดอันตรายไหม#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หากมีสีคือตกขาว ไปให้หมอตรวจเพิ่มดูค่ะแม่ อาจติดเชื้อได้