คุณแม่บ้านไหนติดโควิด ตอนท้องไหมคะ?

พอดีว่าเราติดโควิดตอนท้อง หมอให้ยามากินตามอาการแค่นั้นเองค่ะ แล้วเรากังวลค่ะกลัวลูกในท้องเราจะเป็นอะไรไปด้วยค่ะ เพราะเรามีอาการเยอะมากค่ะ รบกวนคุณแม่มาแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ🙏💓#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดตอนท้องอ่อนเสี่ยงแท้ง ติดตอนท้องแก่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ถามว่าอัตราเยอะไหมไม่เยอะค่ะเมื่อเทียบกับแม่ ๆ ทั่วไปอัตราแทบจะเท่ากัน เรียกว่าไม่มีผลอะไรเลย ยกเว้นกรณีลงปอดแล้วเกิดการอักเสบอันนี้อันตรายค่ะ