อยากสอบถามแม่ๆคะ.🙆

พอดีว่าเมื่อคือเรามาเข้าห้องนํ้าปวดท้องอึ่มาก พอเราแบ่งอึ่ของเราใช่ไหมคะ มันจะมีนํ้าไหลออกมาจากช่องคลอดทุกครั้งเลย ละมาเช้านี้เราก็ปวดอึ่อีก พอเราแบ่งมันก็มีนํ้าไหนออกมาเหมือนเดิม พอเราไปหาหมอถามว่ามันคืออะไร หมอบอกว่าหน้าจะเป็นฉี่นะคะคุณแม่ แต่เราไม่ได้ปวดฉี่อะคะ ก็เลยอยากจะถามแม่ๆ ว่ามันเป็นอะไร. #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ใช่เลือด ก็ยังไม่น่ากังวลนะคะ ลองใช้ทิชชู่ซับดู หรือสังเกตที่ กกน.ค่ะ