สอบถามเกี่ยวกับยาคุมคะ

พอดีว่าเพิ่งคลอดลูกได้7เดือนก่อนหน้านี้ฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วมาเปลี่ยนเป็นกินยาคุมแผงแรกอยากทราบว่ากินยาคุมมินนี่19 แล้วเหลืออีก1เม็ด มีอาการปวดท้องน้อยได้2วัน มีเลือดออกนิดเดียวอยากทราบว่ากำลังจะเป็นประจำเดือนหรอคะ แนะนำหน่อย สงสัยและแอบกลัวว่าจะท้องอีกคะ …. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังจากคลอดลูกได้7เดือนแม่มีประจำเดือนมาไหมคะหลังจากคลอด แล้วตอนนี้ประจำเดือนมาหรือยังคะ ถ้าไม่ได้ป้องกันก็อาจเป็นได้ที่จะท้องค่ะ แนะนำให้ตรวจดูเลยจ้า🥰

2y ago

แต่เหมื่อนมีเลือดเริ่มมาแล้วคะ