แนะนำครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนท้องหน่อยค่ะ

พอดีว่าเป็นการท้องครั้งแรกค่ะ ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมบำรุงผิวหน้าแบบไหนถึงจะปลอดภัย หรือเราสามารถใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่เราเคยใช้ก่อนท้องก็ได้เหรอคะ มีคนเคยบอกว่าใช้ครีมบำรุงผิวหน้าไม่ได้ เลยอยากสอบถามทุกคนว่าใช้ครีมบำรุงผืวหน้าแบบไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องใช้น้ำมันมะพร้าวคะใช้ทั้งหน้าเเละตัวเลย