คุณแม่ตั้งครรภ์แล้วมีขนหน้าท้องกันมั้ยคะ?

พอดีว่าเป็นการตั้งครรภ์แรกค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ไม่เคยมีขนหน้าท้องเลยค่ะ แต่พอเริ่มตั้งครรภ์ช่วง10สัปดาห์เป็นต้นมา ขนหน้าท้องขึ้นชัดมากเลยค่ะจนถึงทุกวันนี้😅 อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ อัลตราซาวนด์แล้วน้องเป็นเพศชาย👦 อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านใดเป็นเหมือนกันมั้ยคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ ตอนนี้ 24w ซาวแล้วได้ลูกผู้ชายคนที่3 เรื่องขนเป็นที่ ฮอร์โมน