คนท้องห้ามกินนมวัวจริงมั้ยคะ

พอดีว่าเถียงกับแม่แฟนเรื่องใหญ่เลย เราไปเปิดเจอในเน็ตมาว่าห้ามคนท้องกินนมวัว แต่แม่แฟนก็บ่นว่ามันไร้สาระ ขอคำตอบจากคนรู้จริงหน่อยค่ะ สับสนมากตอนนี้

49 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่ไม่ควรโดฟเพราะลูกจะแพ้ค่ะ

กินสลับนะคะ ถ้าไม่สลับลูกจะแพ้นมวัวค่ะ

ทานได้คะแต่ต้องสลับกับนมถั่วเหลืองคะ

กินได้คะแต่ควรกินสลับกับนมถั่วเหลือง

กินได้ค่ะ แต่ให้สลับกับนมถั่วเหลือง

กินได้ค่ะแต่สลับกับนมอื่นบ้างก็ดี

บ้านนี้กินตราหมีกระป๋องสีชมพูค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่สลับกับนมถั่วเหลือง

กินได้ค่ะกินสลับกับน้ำเต้าหู้😊

บ้านนี้กินนมสลับยี่ห้อเอาจร้า