ขอถามหน่อยคะ

พอดีว่าเดือนที่แล้วหมอนัดหนูวันที่27แต่ไม่ได้ไป วันที่3เดือนนี้ก็ยังไม่ได้ไป พอดีแม่ติดธุระที่ต่างจัดหวัดคะ หมอจะว่าไหมคะ กลัวตัวเล็กเป็นอะไรด้วยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ว่าอยู่แล้วค่ะ ไม่ไปติดธุระ โทรเลื่อนนัดได้ค่ะ