เป็นเหมือนบ้านเราไหมคะ

พอดีว่าอยากทราบว่าคุณแม่บ้านอื่นเป็นแบบเราบ้างไหม ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะที่ตอนท้องอยู่บ้านเฉยๆไม่เป็นไรเลย แต่พอออกข้างนอก เวียนหัว คลื่นไส้ จะอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ หรือเราเป็นคนเดียว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ะ.😅

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ สามีแทบกระโดดถีบหาว่าแกล้ง555555

2y ago

นึกว่าเป็นบ้านเดียว55555 บ้านนี้สามีว่าไม่เป็นก็พยายามให้เป็น ทั้งๆที่เราเป็นจริงๆ😂