ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะใช้ยาสเตียรอยด์

พอดีว่าหนูเป้นภูมิแพ้ผิวหนังคันตามข้อพับใช้ยาสเตียรอยด์ทาได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ มันจะมียาทาเฉพาะสำหรับคนท้องที่ทาได้ เราก็มีผื่นขึ้นตามข้อมือก็ไปขอยาจากหมอ จะปลอดภัยกว่าค่ะ

1y ago

ถ่าหนูไม่ทายาที่มีสเตียรอยด์คือไม่หายเลยค่ะ