ส่วนสูงของคุณแม่มีผลต่อการคลอดลูกไหมค่ะ

พอดีว่าหนูเป่นคนที่มีส่วนสูงค่อนข้างน้อยค่ะ ไม่ถึง 150 ด้วยซ้ำ มีคนเคยบอกว่าถ้าเราสูงไม่ถึงจะต้องผ่าคลอด จริงหรือไม่ค่ะ หนูจะได้เตรียมตัวถูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนสูงของแม่ไม่มีผลต่อการคลอดจ้า

2y ago

ขอบคุณนะค่ะพี่