ขอสอบถามเรื่องการตั้งครรภ์ค่ะแม่ๆ

พอดีว่าหนูอยากทราบว่าก่อนตั้งครรภ์ เรามีอาการแบบไหนบ้างคะ พอดีตอนนี้ไม่สบายตัวเหมือนจะเป็นไข้ (แต่ยายไม่ให้กินยาเลยค่ะ) 💗🙏

1 ตอบกลับ

ไม่สบายตัวเกิดขึ้นได้ปกติค่ะเพราะคนท้องจะมีอุณหภูมิร่างการสูงขึ้นประมาณ 0.2องศา จากเดิมทำให้รู้สึกคล้ายตัวร้อนเป็นใข้แต่แนะนำให้ซื้อปรอทวีดใข้มาวันหากมีใข้ 37.5จึงทานยาพาราได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่💗