อยากขอคำแนะนำหน่อยจ้า

พอดีว่าหนูกับแฟน ยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่หนูตอนนี้ท้องได้4สัปดาห์5วันแล้ว ทางบ้านเราพ่อดุมากซึ่งตอนนี้ทางบ้านเราเองยังไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้อง ไม่รู้จะเริ่มต้นบอกเขาอย่างไรดี เพราะกลัวว่าเขาจะโมโห และเผลอทำร้ายร่างกายค่ะ กลัวแท้งค่ะ เพราะตัวเองก็มีลูกยากด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

บอกตามความจริงค่ะ ของเรา ยังไม่บอกเลย พ่อกับแม่รู้เอง ถามเองด้วย ท้องหรอ สตั้น10วิ แล้วก็บอก แกก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

บ้านนี้คนที่บ้านดุมากคะบอกความจิงคะกับเค้าว่าท้องเค้าก็ไม่ได้อะไรนะคะตอนนี้พอรู้ว่าท้องเห่อหลานมากเลยคะ

แนะนำให้บอกดีกว่านะค่ะ ขึ้นชื่อว่าพ่อ แม่ รักลูกเสมอค่ะ และก็เอาพวงมาลัยไปไหว้ขอขมาพ่อกับแม่ด้วยนะค่ะ

บอกตรงๆค่ะ ต่อให้โมโหร้าย จะทำคนท้องได้ ก็เกินไปละค่ะ

4y ago

หวั่นใจมากค่ะ แต่ทีมเพื่อนๆก็ให้ความสนับสนุนที่จะคอย ช่วยเหลือ ตลอดค่ะ ก็หวังว่าให้เรื่องนี้ผ่านไปด้วยดีค่ะ 🙏🙏

เราก็พ่อดุมากค่ะ แต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ

เป็นเหมือนกันจ้า

แนะนำให้บอกจ้า