ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าวันนี้เรามาโรงบาลตามหมอนัดตรวจภายในเสร็จ ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่หมอให้เรานอนโรงบาล เรากังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ

2y ago

หมอได้บอกมั้ยคะว่าทำไมถึงให้นอนโรงพยาบาล หรือหมอไม่เห็นว่าหมอจะคลอดเลยจะกระตุ้นการคลอดรึเปล่าคะคิดว่า