สอบถามค่ะ🥰

พอดีว่าวันนี้มีอาการท้องปั้น ถี่ แบบปั้นแล้วคาย แล้วปั้นใหม่ แต่ไม่มีอาหารปวดท้องหรืออะไรเลยนอกจากปั้นถี่ เป็นอะไรค่ะ 38+4 วีคแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปั้นอย่างเดียวค่ะ รอดูอาการต่อไปค่ะ วันที่20บ้านนี้หมอนัดไปกระตุ้นมดลูกเเล้วค่ะ

2y ago

ปลอดภัยทั้งคุณเเม่เเละน้องนะคะ