ฝังเข็มคุมกำเนิด

พอดีว่าวันที่21เดือนสิงหาคม ครบกำหนดเอาเข็มคุมกำเนินออก อยากจะทราบว่าก่อนเอาเข็มออกต้องเตรียมตัวยังไงมั้งคะ ต้องทานยาปรับฮอร์โมนก่อนไหม (หลังเอาเข็มออกมีแผนจะมีลูกค่ะ) ประวัติเคยแท้งเเละขูดมดลูกมาก่อนเมื่อ3ปีที่แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหลังเอาออกถึงทานค่ะ