ลูกก้นเป็นแผล ทำยังใงดีค้ะ

พอดีว่าลูกหนูอายุ21วัน แล้วอยู่ๆก้นข้างๆรูทวารทีเเรกมันแดง พอหนักเข้ามันเป็นแผล ตอนนี้ร้องไห้งอแงไม่หยุดควรจะทำยังใงดค่ะ แล้วพอดี รอบๆ ก้นเริ่มแดงขึ้นมาอีกแล้ว ใครเคยเป็นช่วยตอบคำถามทีคทะ

2 ตอบกลับ

ลองทาแป้งโยคีดูค่ะ