สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะฝากท้องโรงพยาบาลรัฐต่างจังหวัดใช้สิทธิบัตรทองได้มั้ยค่ะแม่ๆ

พอดีว่าย้ายมาอยู่ระยอง แล้วไม่สะดวกไปฝากครรภ์จังหวัดบ้านเกิดค่ะ จะสอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะว่าโรงพยาลอะไรในจังหวัดระยองสามารถใช้สิทธิบัตรทองได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิได้ในไลน์สปสช.คะ ย้ายปุ้บใช้ได้เลย

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ