สอบถามค่ัะท้องเเรก5เดือนลูกสาวค่ะ

พอดีว่ามีอาการคันบริเวณ นม หัว ใบหู แล้วมีสเก็ตแผลค่ะเกิดจากการแพ้รึเปล่าคะไปหาหมอหมอกะบอกว่าไม่ทราบสาเหตุค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองทาครีมดูมั้ยคะ น่าจะช่วย น่าจะมาจากอาการผิวแห้ง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่