อาการเเบบนี้คือยังไงคะ

พอดีว่ามีมูกเลือดออกค่ะปวดหน่วงท้องน้อย เเต่ไม่มีน้ำคร่ำเคยไปหาหมอแล้วค่ะเเต่โดนไล่กลับบ้าน เพราะปากมดลูกไม่เปิด เครียดมากค่ะว่าเกิดจากอะไร

อาการเเบบนี้คือยังไงคะ
1 ตอบกลับ

เราก็มีเลือดออกตอน31วีคไปหาหมอบอกปกติดีไม่มีอะไรแต่อยากแนะนำว่าให้ไปอีกค่ะไม่ต้องกลัวค่ะ