ให้นมลูกอยู่กินยาว่านชักมดลูกได้ไหมครับ(ซื้อมากินเอง)

พอดีว่าภรรยาคลอดเองแล้วอยากให้มดลูกเข้าอู่เร็วยายเลยไปซื้อยาว่านชักมดลูกมาให้กินเพื่อให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น แต่ภรรยาผมให้นมลูกอยู่ อันตรายไหมครับ?

ให้นมลูกอยู่กินยาว่านชักมดลูกได้ไหมครับ(ซื้อมากินเอง)
14 ตอบกลับ

ระวังตกเลือด

ไม่ควรค่ะ

ไม่ควรค่า

..