จดทะเบียนสมรส

พอดีว่าพรุ่งนี้เราจะไปจดทะเบียนสมรส ในเว็บไปศึกษาเอกสารดู เขาบอกให้เตรียมพยานไปด้วยสองคน แต่พอถามพี่ชาย พี่ชายว่าไม่ต้อง สรุปการจดทะเบียนสมรสต้องมีพยานไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นต์นะคะ เราไปจดมาแล้วค่ะ แต่เจ้าหน้าที่เขาเป็นพยานให้