บีบน้ำนมด้วยมือแล้วนมไม่ออกจี๊ดเยอะๆทำยังไงดี

พอดีว่าพยายามลองบีบน้ำนมด้วยมืแล้วค่ะแต่ไม่ค่อยออกมาเลย ดูแหล่งข้อมูลต่างๆก็ทำตามแต่ก็ได้แค่ไหลซึมๆ หรือทำผิดเลยไม่ออก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บีบตรงลานนมแบบเบามือค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ลองทำใหม่ดีขึ้นกว่าเดิมค่ะ