สอบถามเรื่องปั้มนมสต้อคหน่อยค่ะ

พอดีว่าปั้มต่อรอบได้แค่ 1-2 ออนค่ะ ถ้าเราปั้มไว้แล้วเอาแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาแล้วปั้มรอบต่อไปเทรวมกันพอปั้มเสร็จถึงรอบสุดท้ายค่อยแช่ฟรีสได้มั้ยคะเพราะต่อวันได้น้ำนมไม่เกิน 8 ออนค่ะถ้าเก็บแยกคงเปลืองถุงมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ได้คะแม่ บ้านนี้ก็ทำคะ