ปวดท้องตอนตั้งครรภ์

พอดีว่าปวดท้องแบบปวดบิดปวดมากแหละปวดเอวเหมือนตอนที่ตัวเองเป็นประจำเดือนปวดแบบรุนแรงมากมันจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ​ อาการ​คลอดก่อนกำห​นด​

4y ago

😱😱. หมอให้ระวังระวังตัวแล้วค่ะ