สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

พอดีว่าปวดท้องถี่ตั้งแต่ตี 3 ปวด5-7นาทีปวดจนตี5ก็ลุกอาบน้ำมาโรงบาล ตรวจดูปากมดลูกเปิด 1เซน แล้วก็ปวดถี่ขึ้น ถี่จนเหลือ3 นาที จน10โมงเช้าเกือบ11โมง ก็หายปวด แล้วหมอตรวจมดลูก เปิด1เซ็น 50 พนังมดลูกบางลงแล้ว แต่ไม่ปวดท้องแล้วค่ะ ปวดท้องมา7ชม.อยู่ดีๆก็หายปวดคืออะไรค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นปวดเตือนได้ค่ะ

แม่คลอดยังคะ

3y ago

ใช่ค่ะคลอดเมื่อวาน