สามารถตรวจการตั้งครรภ์เองได้ตอนไหน

พอดีว่าประจำเดือนไม่มาสักทีสามารถตรวจฉี่ได้เลยไหมคะ ตอนนี้เจ็บหน้าอกและหัวนมมากเลยคะเวลาไปโดนเหนื่อยและเพลียง่ายด้วย ก่อนตกไข่มีอะไรกันแบบไม่ได้ป้องกันเลยคะ

สามารถตรวจการตั้งครรภ์เองได้ตอนไหน
2 ตอบกลับ

ตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอนตอนเช้าค่ะจะได้เห๋นผลได้ชัด ลองตรวจเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากคะ