มีคำถามค่ะ

พอดีว่าประจำเดือนไม่มาตั้งแต่เดือนพฤศจิกาปีที่แล้วพอเดือนมกราปีนี้ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองแต่ไม่ท้องแล้วพอดีต้นเดือนกุภาเราไม่สบายนอนโรงบาลใช้ยาฆ่าเชื่อแบบฉีดเยอะมาก พอออกจากโรงบาลมาหาหมอตามนัดอีกครั้งตอนสิ้นเดือนกุภาหมอขอตรวจท้องเป็นแบบเจาะเลือดผลออกมาว่าเราท้องแต่ไม่ระบุว่ากี่เดือน แบบยาที่เราฉีดเข้าไปจะมีปัญหาต่อการตั้งท้องขอเราหรือป่าว ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องปรึกษาคุณหมอนะค่ะ ขอให้เเข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

6y ago

ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้วค่ะขอบคุณค่ะ