ลืมกินยาคุมตั้งแต่หมดประจำเดือน

พอดีว่าประจำเดือนมาวันที่23นิดเดียว แล้วก็วันที่24มามากกว่า23หน่อยนึง 25-26มาแค่หยด2หยดเองคะช่วงที่ประจำเดือนมากินยาคุมเม็ดขาวอยู่คะ แต่พอจะเริ่มแผงใหม่ลืมกินจะเป็นไรไหมคะ (ก่อนหน้านี้ก็มีลืมกินบางคะ)

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอะไรกันไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

มีคะ ปล่อยในด้วยคะ