สอบถามหน่อยค่ะ พอดีปจด.ไม่มา

พอดีว่าปจด.มาครั้งสุดท้ายวันที่ 13/03/63 จนถึงตอนนี้แล้วก็ยังไม่มา ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาก็ขึ้น(ตามรูปถ่าย) พอมาวันนี้ช่วงบ่ายไปที่รพ.เพื่อตรวจซ้ำอีกรอบโดยการตรวจปัจสาวะผลกลับออกมาแค่ขีดเดียว แบบนี้ควรทำอย่างไรต่อไปดีค่ะ ?? #หรือต้องรอให้ครบอีกเดือนไปเลย

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีปจด.ไม่มา
38 ตอบกลับ

ขึ้นสองขีดสีแดงท้องค่ะ...บางคนประจำเดือนมาก่อนท้องทาล้างหน้าเด็กค่ะ