แม่ๆว่ายากไปสำหรับเด็กเตรียมอนุบาลอายุ 2 ขวบ 8 เดือนไหมคะ

พอดีว่าน้องเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กแถวบ้านค่ะเขาให้การบ้านมาแบบนี้ค่ะ

แม่ๆว่ายากไปสำหรับเด็กเตรียมอนุบาลอายุ 2 ขวบ 8 เดือนไหมคะ
2 ตอบกลับ

แค่ไหนแค่นั้นค่ะ ไม่ต้องบังคับน้องหรอกแม่ เด็ก 3 ขวบไม่ควรมีการบ้านด้วยซ้ำ หลานเราทำการบ้านทีไรน้ำตาตกทะเลาะกับแม่ตลอดเลย