ถ่ายเป็นมูกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

พอดีว่าน้องถ่ายท้องมา2-3วันละค่ะ แต่ก็ยังเป็นเนื้อบ้างไม่ถึงกับเป็นฟอง เป็นเหลวๆค่ะ แล้ววันนี้น้องทำท่าเบ่งเเต่ออกมาแค่มูกใสๆ ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ #ลูก7เดือน #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ถ่ายเป็นมูกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไปคะแม่