ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่านมเล้กมากค่ะเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ? กลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน แม่บ้านไหนเป้นเหมือนกันบ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

ถึงเวลาก็มาเองค่ะ ถ้าไม่เยอะก็บำรุงด้วย น้ำขิง หัวปลี กะเพรา ช่วยได้

5y ago

เป็นคนไม่ค่อยมีหน้าอกเหมือนกันค่ะ เมื่อก่อนก็เคยกังวล เลยหาข้อมูลตัวช่วยไว้