ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

พอดีว่าท้องได้ 33 วีคแล้วตอนไปซาวตอน 30 วิกแล้วน้ำหนักลูกใด้1485กรัมเองค่ะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลุก กับแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอน30wนี่น้ำหนักน้องปกติเลยค่ะแม่ ((เน้นกินโปรตีนบรอยๆค่ะ)))