สอบถามแม่ๅหน่อยค่ะ

พอดีว่าท้องได้9เดือนแล้วมีอาการคันช่องคลอดมากเลยค่ะเลยเอามือหลวงดูมันออกมาเป็นก้อนแบบนี้อ่ะค่ะปกติเป็นตกขาวจะเป็นขาวๆเหลวๆแต่นี้ออกเป็นก้อนละคันมากด้วยใช่การติดเชื้อรึป่าวค่ะแล้วควรไปหาหมอไหมคะ ขออนุญาตค่ะรูปอาจจะไม่เหมาะสม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๅหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ มันรู้สึกแฉะๆตันๆข้างใน แต่ไม่คัน เอามือล้วงออกมาก็เป็นแป้งเหมือนกรีกโยเกิร์ตแต่มีสีเขียวๆหน่อยไม่มีกลิ่น หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน1 สัปดาห์ ตกขาวจากสีเขียวอ่อนเป็นสีขาว ไม่มีกลิ่น ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอค่ะ บางทีอาจจะได้ยาสอดหรือยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ

1y ago

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ แต่ถ้าไม่สะดวกจริงๆก็ปรึกษาเภสัชกรก่อนก็ได้ค่ะ บ้านนี้ใกล้คลอดมากแล้วหมอไม่ให้ใช้ยาสอดค่ะ เลยให้กินยาฆ่าเชื้อค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ อาการนี้ตกขาวอาจจะติดเชื้อได้คะ หมอจะให้ยาสอดมาคะ

1y ago

ไม่ได้งับเเม่ ยาที่หมอให้ปลอดภัยสุด

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่ไม่คัน เราเลยไม่ได้หาหมอ 39W แล้วเหมือนกัน

หาหมอค่ะเราก็เป็นแบบนี้ได้ยาเหน็บมาไม่คันแล้ว