ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าท้องได้8เดือนแล้วรถล้มไม่แรงมากมีแผลถลอกนิดหน่อยเรารีบไปโรงพยาบาลทันทีซาวดูตัวเล็กเรียบร้อยหมอบอกหัวใจยังเต้นอยู่ปกติไม่มีเลือดออกหรืออะไรแต่เราจุกท้องนิดหน่อยนอนพักแล้วอาการจุกท้องก็หายอยากรู้ว่าจะเป็นไรมากมั้ยคะอีแม่เครียดเลยกลัวลูกจะเป็นไรมากๆ😫#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก,ท้องแข็ง ก็สบายใจได้ค่ะแม่

4y ago

ท้องแข็งเป็นยังไงคะแม่ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรมากเลยแต่น้องก็ยังดิ้นปกติดีแอบเครียดค่ะแม่😫