คนท้อง ใช้ยานวดทาบริเวณที่ปวดได้ไหม

พอดีว่าท้องได้7เดือนคะ แล้วมีอาการปวดหลังมากๆๆๆ เลยใช้ยานวดเคาเตอร์เพน#สูตรร้อน ทาบริเวณที่ปวด อยากรู้ว่ามันจะอันตรายไหม มีผลต่อเด็กในครรภ์หรือเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ ^^

3 ตอบกลับ

เราก็ใช้นะคะ ตอนปวดเพราะชอบปวดขาปวดหลัง ตอนนี้จะ8เดือนละ ซาวดูลูกก็ปกติดีทุกอย่างคะ

เราใช้วิธีประคบอุ่นช่วยค่ะ เรื่องยาถ้าไม่แน่ใจ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

อันตรายค่ะ ตอนท้องหมายนวดจุดไหนๆก้ตามค่ะ