สอบถามหน่อยคะ

พอดีว่าท้องได้5เดือนคะ ท้องยังไม่ค่อยออก ใส่กางเกงแบบนี้ไปทำงาน แล้วคนที่ทำงานทักจนหงุดหงิดคะ ทำไมไม่ใส่ชุด น้องอึดอัด น้องไม่โต พุงขยายไม่ได้ แต่ตัวเราเองยังรุ้สึกสบาย ไม่ได้อึดอัด น้ำหนักน้องในครรภ์ก้ปกติดีคะ #ถามความเหนแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

เราก็ใส่นะคะ สบายท้องมากๆ ไม่ชอบใส่กระโปรง

5y ago

ลองให้เขาจับกางเกงดูค่ะว่าผ้ามันยืด นิ่มจริงๆ