18+5 day ยังไม่รู้สึกถึงอาการน้องดิ้นเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ ๆ ท่านอื่นค่ะ ว่ามีอาการยังไงพอดีท้องแรก😂

พอดีว่าท้องแรกแล้วอยากรู้ว่าน้องดิ้นอาการเป็นยังไงค่ะ เพราะตอนนี้แทบจะไม่รู้สึกเลย ไปอัลตราซาวด์มาได้ผู้หญิงค่ะ หัวใจเต้นปกติและดีมากค่ะหมอบอก แต่แม่กังวลเพราะไม่รู้สึกถึงอาการดิ้นเลย รู้สึกเหมือนแค่เนื้อเต้นดึ้บ ๆ ในบางครั้งแบบเบามากจนแทบมองไม่ออกเลยอยากสอบถามแม่ ๆ บ้านอื่นบ้างว่าอาการเป็นยังไง พอดีว่าท้องแรกเลยกังวลมากค่ะ กลัว ขอบคุณคำตอบจากแม่ ๆ ล่วงหน้ามาก ๆ เลยนะคะ🥹#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน16-17วิคเลยค่ะแต่ยังไม่รู้เพศน้อง

1y ago

เช่นกันนะคะ