แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไร พอดีตอนนีัท้องได้6เดือนค่ะแล้วมีน้ำเหลืองๆออกจากเต้านมอย่างงี้ปกติรึป่าวคะอันตรายไหม#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะห้ามบีบนะคะ ถ้าบีบจะทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่า