แม่ท้องสามารถกำจัดขนหมออ้อยได้ไหมคะ ทำด้วยวิธีไหนดีคะ

พอดีว่าท้องอยู่แต่ไม่กล้ากำจัดขน เลยลองมาถามแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

สามารถทำแว๊กซ์ขนได้ แต่จะต้องทำหลังจากผ่านพ้นไตรมาสแรกไปแล้ว แนะนำว่าอย่าทำดีกว่าค่ะ เพราะมันต้องก้ม