สอบถามหน่อยค้ะ

พอดีว่าท้อง 3 เดือน น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลย ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ก็ 52 เท่าเดิม ไม่มีอาการแพ้อะรัยเลย กินได้ปกติ ทุกอย่าง แต่กินได้น้อยลง ไปอัลตร้าซาวทุกเดือน คุณหมอว่าเบบี๋ปกติ แบบนี้จะเป็นอันตรายอะรัยมั้ยค้ะ #ท้องแรกค้ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ บางคนน้ำหนักดีดหลัง5 เดือนก็เยอะไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณน้ะค้ะ