รบกวนคุณแม่จัดฟันตอบทีค่ะ

พอดีว่าท้อง7เดือนแล้ว แต่หมอยังนัดทำฟันยั้นเดือนหน้า มะนจะมีอันตรายต่อเด็กไหมคะ ถ้ามีช่วยรบกวนบอกด้วยนะคะ พอดีท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พอเข้าเดือนที่7-8หมอก็ไม่นัดแล้วค่ะ นัดหลังคลอดได้2เดือนทีเดียว หมอบอกว่าเสี่ยงคลอด