เลิกใส่ถุงมือให้ลูกกี่เดือนกันจ้า

พอดีว่าถุงมือน้องจะเล็กกว่ามือน้องแล้ว ว่าจะซื้อให้น้องใหม่ แต่ไม่รู้ว่าต้องใส่ถึงกี่เดือนจ้า

เลิกใส่ถุงมือให้ลูกกี่เดือนกันจ้า
96 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใส่ให้ประมาณ2อาทิตย์ค่ะ เพราะใส่ถุงมือนานๆๆเป็นการปิดกั้นพัฒนาการลูกค่ะ. เน้นตัดเล็บให้ลูกให้สั้นค่ะ