มีแม่ๆบ้านไหนตรวจเจอสองขีดหลังติดโควิดบ้างคะ

พอดีว่าติดโควิดหายได้3วันตรวจเจอว่าท้องค่ะ ไปฝากท้องที่คลินิคคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้ยังไม่พบอะไรเลย คุณหมอแจ้งว่าน่าจะยังท้องอ่อนๆอยู่ ปจด.มาล่าสุดคือวันที่8พ.ย. นัดอีกที่วันที่11ม.ค.ค่ะ วันนี้ไปแจ้งพยาบาลที่ทำงานอยู่ว่าท้อง เขาบอกว่าน่าจะเป็นกับฮอร์โมน เขาไม่เชื่อว่าท้องจริง ตอนนี้จิตตกมากค่ะ แต่อาการคนท้องก็มี ป่วยฉี่คือบ่อยมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นโควิดช่วงประมาณ 7 สัปดาห์ แต่เอะใจประจำเดือนไม่มา เลยตรวจตั้งครรภ์ด้วย เจอว่า 2 ขีด หมอรักษาโควิดให้ยาสำหรับคนท้อง พอหายโควิดก็ไปตรวจเลือด และซาวน์ผ่านช่องคลอดน้องปลอดภัยนะคะ คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะ ถ้าอาการปกติไม่มีเลือดออกก็รอไปพบหมอตามนัดค่ะ

1y ago

วันที่11นี้ คุณหมอนัดตรวจฉี่ เจาะเลือดแล้วก็ซาวน์ดูใหม่ค่ะ ตอนนี้บำรุงอย่างเดียวเลยค่ะ