ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีว่าตั้งท้องได้เดือนกว่าๆแล้วแต่รู้สึกเหนื่อยมากลุกนั่งเหนื่อยหน้ามืดเหมือนหายใจไม่ออกต้องทำยังไงดีคะข้าวก็กินไม่ค่อยลงกินนิดเดียวแน่น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่แพ้ท้อง ช่วงแรกๆบ้านนี้แบบนี้เลย

กินที่ละน้อยๆแต่กินบ่อยๆนะค่ะ